Bybiz - Bệ phóng cho những giá trị cốt lõi

Tin Tức & Sự Kiện

Báo cáo hoạt động 2017 và chúc mừng xuân mới Mậu Tuất 2018
Thứ ba, 16:39 Ngày 20/02/2018.

Sau 5 tháng hot đng (chính thức từ tháng 10/2017), Bybiz đã có gn 40 thành viên đăng ký ti website và facebook ca công ty và s lượng khách hàng tim năng đt gn 60 khách hàng, vi s lượt xem trang web đt trên 18.000 lượt xem. Facebook đã tiếp cn gn 9000 người vi các bài viết thu hút gn 2000 lượt thích và xem clip. Người dùng ca Bybiz đến t khp các quc gia trên thế gii, tp trung nhiu nht Vit Nam (TP.H Chí Minh, Hà Ni, Đà Nng, Bến Tre, Biên Hòa, Trà Vinh), Hoa Kỳ, Canada, Nht Bn, n Đ, Nga, Singapore, Đài Loan, Úc và Bangladesh.

 

Các tin rao vt trên web công ty đa dng t tin ngh nghip – vic làm đến tin rao bán bt đng sn và tin gii thiu, qung cáo mô hình kinh doanh, dch v. Thông tin khác trên web gm có tin tc s kin và tin tư vn v kinh doanh bám sát các ch đ nóng và đi theo tiêu chí hot đng ban đu ca công ty. Trong vòng chưa đy 5 tháng hot đng công ty đã có gn 50 mu tin rao vt, bài và banner các loi trên web vi nhiu thông tin hu ích và đi sâu vào đi sng kinh doanh, hot đng ca thành ph H Chí Minh và mt s tnh thành lân cn. Đi ngũ ly tin tc ca công ty đã có mt ti nhiu s kin và ghi nhn như s kin workshop v ngh set up quán cà phê ca F&Bstart-ups, s kin tun l khi nghip và đi mi sáng to, s kin Liên hoan thanh niên tui tr sáng to TP.HCM… Đi ngũ tư vn ca công ty cũng cho ra đi nhiu sn phm thông tin tư vn quan trng liên quan đến hot động M&A, mua bán công ty, tăng giá tr doanh nghip, mô hình kinh doanh.  

Năm 2018 công ty đnh hướng đi sâu tp trung vào cng c quan h vi các khách hàng thân thiết và tim năng, bên cnh đó tiếp tc m rng cơ s d liu khách hàng, khai thác nhng phân khúc dch v tim năng bên cnh mng tin rao vt và tư vn là mũi nhn ca công ty. Công ty gi vng đnh hướng ban đu là dch v rao vt kết hp tư vn tiết kim và toàn din, và mong tiếp tc nhn được s ng h và quan tâm ca các khách hàng yêu quí.

Nhân dp đu xuân mi và bt đu năm mi Mu Tut, công ty kính chúc quí khách hàng Sc khe – Vui v - An khang - Thnh vượng.  

Đăng nhập

Đăng nhập

» Quên mật khẩu

» Đăng ký thành viên mới

Tìm kiếm

Tìm kiếm