Bybiz - Bệ phóng cho những giá trị cốt lõi

Chi tiết một số dịch vụ tư vấn của công ty

Dịch vụ lập kế hoạch kinh doanh –

tặng gói tư vấn thẩm định mô hình kinh doanh, chiến lược kinh doanh

Bybiz cung cấp dịch vụ Lập kế hoạch Kinh doanh cho các Doanh nghiệp và cá nhân với hai loại hình tiếng Việt và tiếng Anh. Kế hoạch kinh doanh có thê được lập theo chuẩn Anh – Mỹ hoặc viết theo phong cách Việt Nam. Ngoài ra,chúng tôi còn cung cấp đa dạng hóa các loại hình viết chiến lược, kế hoạch. Hội đồng tư vấn lập kế hoạch Kinh doanh của chúng tôi bao gồm các bạn trẻ 8X từng có thời gian học tập công tác tại nước ngoài hoặc các công ty đa quốc gia, với bằng cấp, trình độ và kinh nghiệm phù hợp.

Tùy theo các mục đích Lập kế hoạch như: Kêu gọi vốn đầu tư, Mở rộng sản xuất, Vay vốn ngân hàng, Báo cáo cổ đông hay hoạch định chiến lược kinh doanh cho sản phẩm mới, cho chiến dịch mới đều được chúng tôi tư vấn và thực thi chuyên nghiệp, hiệu quả với giá rẻ nhất hiện nay.

(Xem thêm: Các ngành lĩnh vực cần có phương án kinh doanh hay đề án kinh doanh khi đăng ký kinh doanh)

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp cần tư vấn về mô hình kinh doanh có đơn đặt hàng viết kế hoạch kinh doanh tại công ty, chúng tôi còn cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn, thẩm định mô hình, chiến lược kinh doanh. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình hoạt động cho doanh nghiệp để sản phẩm hoặc quý công ty có thể phát triển bền vững.

Xem tài nguyên và file chiến lược và kế hoạch mẫu:

Dàn ý chiến lược kinh doanh (tiếng Anh)

Dàn ý kế hoạch kinh doanh (tiếng Việt)

Bộ kế hoạch mẫu (tiếng Việt):

- Kế hoạch kinh doanh tiệm cà phê

- Kế hoạch kinh doanh cửa hàng thời trang

- Kế hoạch kinh doanh sàn đăng tin thương mại điện tử

- Dự án kinh doanh nước sâm

Bộ kế hoạch mẫu (tiếng Anh): Các sản phẩm dưới đây là sản phẩm hợp tác của Bybiz và đối tác trong thực tế đã triển khai một phần từ thị trường Úc.

- Chiến lược mở rộng sản phẩm Datebix của Campbell từ Úc

- Chiến lược mở rộng sang Trung Quốc của nhãn hàng bánh biscuit

Nếu bạn cần giúp đỡ, Bybiz có thể giúp bạn soạn thảo một bản kế hoạch kinh doanh trong vòng 2 tuần đến 1 tháng, với điều kiện bạn cung cấp đầy đủ những thông tin mà chúng tôi yêu cầu. Kế hoạch kinh doanh của bạn được đảm bảo an ninh thông tin và chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của các bạn vào mục đích soạn thảo kế hoạch kinh doanh, tuyệt đối bí mật và không cung cấp cho bên thứ ba khi chưa được sự cho phép.

Bybiz cũng có thể giúp bạn tư vấn, đánh giá kế hoạch kinh doanh của mình.

Xem mẫu tiếng Anh: Tư vấn đánh giá chiến lược quốc tế hóa của một công ty điện tử

Mức giá cho dịch vụ khá tiết kiệm, chỉ từ 2.500.000 – 5.500.000 VND/ bản kế hoạch kinh doanh, kế hoạch marketing. Đối với khách hàng có nhu cầu viết kế hoạch, chiến lược bằng tiếng Anh để thu hút đầu tư, mức giá sẽ cao hơn.

Dịch vụ tư vấn giá – tặng gói tư vấn thông tin đầu tư

Đối với doanh nghiệp có nhu cầu mua bán công ty hoặc thẩm định giá trị doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn giá trị doanh nghiệp bởi chuyên gia có chứng chỉ thẩm định giá và tham khảo ý kiến của các bạn trẻ hoặc người có nhiều kinh nghiệm đầu tư. Dịch vụ kèm theo miễn phí là gói thông tin cơ hội đầu tư, tài chính và thông tin phát triển thị trường trong vòng 6 tháng liên tục.

Xem chi tiết tài liệu cần thiết mà doanh nghiệp cần cung cấp để tư vấn giá tại mục Thông tin hỗ trợ

Mức giá: 1.500.000 – 2.500.000 VND/ lần tư vấn.

Dịch vụ xác nhận địa chỉ

Đi cùng với dịch vụ đăng tin rao vặt, dịch vụ xác nhận địa chỉ giúp người mua hoặc người bán nhanh chóng xác nhận thông tin cơ bản về địa chỉ công ty/ bất động sản và chủ nhân bất động sản/ công ty. Cộng tác viên của công ty sẽ đến tìm hiểu sơ bộ về bất động sản/ công ty ngay tại địa bàn. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ xác nhận địa chỉ tại 4 tỉnh thành: TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre với chi phí 500.000 VND/lần. Với hai tỉnh như Bình Dương, Bình Thuận và một số địa bàn ở xa tại 4 tỉnh thành kể trên chi phí sẽ cao hơn.

Dịch vụ tư vấn kinh doanh

Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học về kinh doanh hoặc tổ chức các buổi hội thảo seminar mời chuyên gia tư vấn về một số chủ đề của kinh doanh mỗi năm.  Các khách hàng đăng ký thành viên hoặc khách hàng dài hạn sẽ được hưởng ưu đãi từ 10% - 20% chi phí tại các buổi tư vấn này.

 

Xem chi tiết các dịch vụ khác và chính sách giá tại phần Chính sách giá.

Thanh toán dịch vụ xin thanh toán tại: 

Tài khoản CÔNG TY TNHH TMDV BYBIZ, Ngân hàng ACB CN Châu Văn Liêm, số tk: 244384869

 

Đăng nhập

Đăng nhập

» Quên mật khẩu

» Đăng ký thành viên mới

Tìm kiếm

Tìm kiếm