Thông Tin Tư Vấn

thu_nam, 13:34 date 08/02/2018.
Quyền làm chủ và gía trị bất động sản là một trong những lí do để tiến hành thẩm định giá doanh nghiệp đối với một công ty gia đình, tuy nhiên việc thẩm định giá công ty cũng còn nhiều điều hay khác, ví dụ như có thể cung cấp cái nhìn toàn cảnh về sức khỏe tài chính và tầm nhìn dài hạn của công ty, thẩm định lại chiến lược marketing và bán hàng, tạo bức tranh rõ ràng hơn về giá trị thị trường của công ty trước các đối thủ cạnh tranh trong nhiều ngành nghề tương tự. Kể cả khi không có một chuyên gia thẩm định giá bên cạnh, việc am hiểu các yếu tố tạo nên giá trị công ty và sự tăng trưởng của công ty cũng có thể giúp công ty lên kế hoạch cho tương lai.
thu_tu, 19:15 date 27/09/2017.
Dù không có công thức chung cho việc tiến hành các vụ sáp nhập và mua lại doanh nghiệp (M&A), nhưng doanh nghiệp có thể chủ động chuẩn bị các điều kiện, tuân thủ các cách làm đúng hướng để hoàn tất một thương vụ M&A thành công.
thu_tu, 20:12 date 27/09/2017.
Có rất nhiều lý do giải thích cho việc chủ sở hữu quyết định bán công ty của chính mình sáng lập hoặc tìm kiếm sự lựa chọn khác nhằm nâng cao chiến lược cạnh tranh và vốn đầu tư. Một lượng lớn các giao dịch xuất hiện để phù hợp với các mục tiêu khác nhau. Chủ sở hữu (thông thường với lời khuyên của một cố vấn M & A có kinh nghiệm ) sẽ tìm ra một cấu trúc đáp ứng một hoặc nhiều mục tiêu của họ sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
thu_nam, 20:11 date 19/10/2017.
Một mô hình kinh doanh bao gồm nhiều hành động về việc tạo ra hay điều hành doanh nghiệp thu lợi nhuận trong một thị trường đặc thù. Mô hình kinh doanh, ví dụ như chuỗi nhà hàng, thì khác với mô hình kinh doanh thương mại điện tử.
thu_nam, 19:41 date 19/10/2017.
Dù chủ doanh nghiệp đang nhận được một lời mời bán công ty với giá hời hay phải bán công ty vì tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn thì cũng nên lưu ý đến 15 điều dưới đây của David Finkel - đồng tác giả cuốn Scale: Seven Proven Principles to Grow Your Business and Get Your Life Back - để quá trình mua bán được tiến hành thuận lợi và hiệu quả nhất.

login_right

dang_nhap

» quen_mat_khau

» dang_ky_right

tim_kiem

tim_kiem