Bybiz - Bệ phóng cho những giá trị cốt lõi

Dịch vụ quảng cáo và rao vặt online của Bybiz

Dịch vụ quảng cáo và rao vặt online của Bybiz là dịch vụ ngày càng tăng trưởng về số lượng và chất lượng người dùng. 

Từ con số 0 lượt xem tháng 10/2017, chỉ sau 8 tháng hoạt động, số lươt xem trang của Bybiz đã đạt đến gần 60.000 lượt xem.

Đối tượng khách hàng mà Bybiz hướng đến rất đa dạng, chủ yếu là khách hàng quan tâm đến kinh doanh và phát triển hoạt động kinh doanh. Theo thống kê từ Google analytics, các khách hàng chủ yếu đến từ Việt Nam và các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Canada, Peru, Nhật Bản và Đức. Web của Bybiz là web song ngữ cho phép đăng tin cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Do đó, khách hàng sử dụng web Bybiz nay đã có thể yên tâm quảng bá dịch vụ/ mô hình kinh doanh/ sản phẩm của mình với bạn bè thế giới bằng tiếng Anh (khách hàng có nhu cầu đăng tin và dịch sang tiếng Anh xin xem mục Chính sách giá

Người dùng tại Việt Nam chủ yếu đến từ các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM, Biên Hòa và Cần Thơ. Do đó, khách hàng yên tâm dịch vụ của mình đang được quảng bá đến đối tượng doanh nhân/ người dùng tại các thành phố lớn của Việt Nam và quốc tế.

Thống kê trong vòng 1 tháng của Bybiz, số lượng người dùng đạt trên 500 người dùng, trong đó có 91,7% người dùng mới. Số lượt xem trang đạt gần 1000 lượt và mỗi người dùng xem gần 2 trang với thời lượng gần 1 phút dành cho web. Mỗi ngày có trên 20 người dùng sử dụng web.

 

So với quí khách hàng sử dụng facebook để quảng cáo, dịch vụ web của chúng tôi có các ưu điểm sau: 

- Bảo đảm khách hàng tìm đến với thương  hiệu thực sự có nhu cầu và là khách hàng quan tâm đến việc làm, kinh doanh, kể cả người nước ngoài thuộc các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

- Số lượng khách hàng tiếp cận web mới (khách hàng khác nhau) đạt trên 500 lượt mỗi tháng. Như vậy bình quân 1 năm quí công ty/ khách hàng cá nhân quảng bá/ đăng tin rao vặt trên web sẽ tiếp cận được 6000 khách hàng mới, chỉ với mức chi phí bình quân là 100.000 VND (một trăm nghìn đồng)/năm.

- Quí khách cũng sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ tại group Facebook do chúng tôi gây dựng. Số lượng người dùng trong group nay đã đạt đến gần 90 người dùng. Đồng thời, các tin rao vặt có chất lượng sẽ được biên soạn thành bản tin gửi email đến khoảng 50 khách hàng và đối tác tiềm năng của công ty chúng tôi, hiện hoạt động thuộc các lĩnh vực nông nghiệp, hộ kinh doanh, công ty tài chính, nhân sự, thương mại...

 

Khách hàng cũng yên tâm về chất lượng và số lượng click banner của chúng tôi khi đăng banner quảng bá trên web. 

Theo số liệu đo lường từ các banner của Freedoo (VNPT), số lượt click xem banner trên web Bybiz đạt 50 lượt click mỗi tháng, tạo cơ hội to lớn phát triển công việc, tăng doanh số và củng cố thương hiệu cho quý khách. Để đăng banner quảng cáo trên web Bybiz, vui lòng gửi email đến liên hệ với bộ phận kinh doanh (kinhdoanh-sales@bybiz.com.vn) hoặc bộ phận dịch vụ khách hàng (dichvukhachhang-cs@bybiz.com.vn; bybizcorp@gmail.com) để nhận báo giá. Hoặc quí khách cũng có thể nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi qua FB messenger. Chúng tôi luôn thu xếp để trả lời trong thời gian sớm nhất. 

Bybiz không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ, và tin tưởng sẽ giúp quí khách phát triển thương hiệu và tăng doanh số bền vững.

Đăng nhập

Đăng nhập

» Quên mật khẩu

» Đăng ký thành viên mới

Tìm kiếm

Tìm kiếm